Vibiz.vn là chuyên trang cơ sở dữ liệu về các ngành kinh tế và kinh doanh do Công ty TNHH Vibiz Việt Nam triển khai, được tư vấn và phụ trách bởi những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin tức thời theo yêu cầu và cá nhân hóa thông tin theo yêu cầu là các giải pháp của Vibiz. Các giải pháp thông tin này nhằm mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp ra quyết định trong kinh doanh nhanh chóng, chính xác và hiệu quả dựa trên thông tin thực theo thời gian thực. Ngoài ra,các công cụ của Vibiz giúp phát triển trí tuệ nhân tạo cho việc tra cứu và tìm kiếm thông tin theo yêu cầu của từng đơn vị mang tính đặc trưng riêng.

Vibiz.vn sẽ mang tới cho bạn một bức tranh toàn cảnh về những chuyển động của thị trường, các hoạt động kinh doanh trong và ngoài nước một cách liên tục, nhanh chóng và chính xác nhất.

Tầm nhìn

Trở thành trang cung cấp thông tin về các ngành kinh tế và kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Và để đạt được điều đó, Vibiz.vn khẳng định sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho độc giả những thông tin chất lượng, chính xác và quan trọng là có giá trị thực đối với mỗi cá nhân, tổ chức.

Triết lý

Bất cứ một tổ chức cá nhân nào cũng có nhu cầu tìm kiếm thông tin hiệu quả, chính vì vậy Vibiz sinh ra để đáp ứng nhu cầu đó. Dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại kết hợp với sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành,Vibiz.vn sẽ mang tới cho độc giả góc nhìn chân thật, đánh giá khách quan và đặc biệt những giải pháp chiến lược, hữu ích cho các doanh nghiệp từng ngành.

Giá trị cốt lõi

Chân thực - Kịp thời - Chính xác - Đầy đủ - Tin cậy - Chất lượng

Con người

Yếu tố quan trọng có thể giúp Vibiz.vn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình chính là “con người”. Đội ngũ nhân sự Vibiz.vn luôn được đề cao và có thể thoải mái sáng tạo, cống hiến hết mình vì một mục tiêu, sứ mệnh chung. Tất cả cùng nỗ lực để chắc chắn rằng độc giả của mình có thể nhận những thông tin về kinh tế một cách chân thực, chính xác, đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Sự nghiệp

Vibiz.vn cung cấp cơ hội nghề nghiệp cho các chuyên viên phân tích và kinh tế, kinh doanh, tiếp thị và các chuyên gia về nghiên cứu thị trường.Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự chia sẻ các giá trị cốt lõi mà Vibiz.vn cam kết, các cán bộ của Vibiz.vn sẽ có môi trường trải nghiệm và học tập đầy thử thách cũng như được công nhận một cách xứng đáng với các hiệu quả và chất lượng công việc được tạo ra.

Công nghệ

Sức mạnh của Big Data, giúp doanh nghiệp theo dõi tiến trình của khách hàng từ lúc tìm hiểu thông tin đến khi lựa chọn dịch vụ và cảm nhận sau mua. Cơ sở dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc cùng giao diện GUI cho phép người dùng tiếp cận nhiều quyền hạn và các ứng dụng tiện ích.

Phương pháp nghiên cứu

Phương pháp nghiên cứu đến từ nguồn dữ liệu đa dạng và các công cụ phân tích dữ liệu tích hợp giúp doanh nghiệp tiếp cận thông tin với nhiều góc độ.

Vibiz.vn luôn tự hào và khẳng định rằng chúng tôi là một trang tin mạnh mẽ, năng động, đầy đam mê và không ngừng thay đổi.

2014 © Đăng ký bản quyền bởi Vibiz. Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật