• Dữ liệu ngành
  • Giày Dép
  • Ngành công nghiệp giầy dép Việt Nam là một trong những ngành công nghiệp chính giúp nền kinh tế phát triển mạnh.Để đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng gia tăng của các cá nhân, tổ chức liên quan tới ngành này, Vibiz sẽ có báo cáo tin tức 2 lần/ngày trên cơ sở tổng hợp nhận xét, ý kiến từ Hiệp hội da giày Việt Nam, Viện nghiên cứu da giày, Bộ Công thương…
    Ngoài tin tức và dữ liệu về ngành giầy dép.Vibiz tiến hành nghiên cứu, phân tích hành vi khách hàng, thông tin thị trường, thống kê các con số về thị trường nguyên vật liệu, đồng thời tiến hành phân tích về hành vi của người dân trong việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, đưa ra con số so sánh về nhu cầu thị hiếu, để tìm kiếm các luận cứ cho việc hoạch định các phương án chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
    Ngoài các thông tin được lấy về, lọc và khai thác, Vibiz mua báo cáo của Euromonitor, Business Monitor và một số nguồn khác để cung cấp và chia sẻ cho khách hàng sử dụng.

    Xin lỗi, Quý khách phải trả phí để đọc tin chuyên mục này. Nếu quý khách chưa có tài khoản xin vui lòng liên hệ info@vibiz.vn hoặc theo số hotline: 043.999.1133.

    2014 © Đăng ký bản quyền bởi Vibiz. Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật