• Dữ liệu ngành
  • Du lịch
  • Được đánh giá là xếp thứ 2 châu Á về tiềm năng phát triển du lịch, Việt Nam có đủ các yếu tố để phát triển ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, với tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú. Từ những cơ sở trên Vibiz đưa ra những bản báo cáo, định hướng đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất khoảng 15 lần/tuần trên cơ sở tổng hợp những thông tin từ Bộ văn hóa, thể thao và du lịch, Bộ Thông tin, Tổng cục du lịch Việt Nam, Công ty Du lịch Việt Nam, Trung tâm Thông tin du lịch, Viện Nghiên cứu phát triển du lịch.
    Ngoài tin tức và dữ liệu về ngành du lịch, Vibiz còn cung cấp bổ sung dữ liệu về Vùng miền, Địa danh, con người, điểm đến, môi trường, dịch vụ đi kèm gắn liền với thực tiễn địa phương.Vibiz tiến hành nghiên cứu, thống kê về nhu cầu du lịch của người dân, phân tích hành vi của người  du lịch trong việc lựa chọn điểm đến và tần suất sử dụng các loại dịch vụ du lịch khác nhau, đưa ra con số so sánh chung giữa các dịch vụ du lịch, giữa các địa danh, giữa các vùng miền để đánh giá tiềm năng du lịch và tìm kiếm các luận cứ cho việc hoạch định các phương án chiến lược phát triển bền vững của ngành.
    Ngoài các thông tin được lấy về, lọc và khai thác, Vibiz mua báo cáo của Euromonitor, Business Monitor và một số nguồn khác để cung cấp và chia sẻ cho khách hàng sử dụng.

    Xin lỗi, Quý khách phải trả phí để đọc tin chuyên mục này. Nếu quý khách chưa có tài khoản xin vui lòng liên hệ info@vibiz.vn hoặc theo số hotline: 043.999.1133.

    2014 © Đăng ký bản quyền bởi Vibiz. Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật